Hướng Dẫn Cách Tìm Shop Đầu Trâu Trên 1688 Chi Tiết Và Hiệu Quả

Shop đầu trâu trên 1688 đa số đều được mọi người ưu tiên lựa chọn khi nhập hàng trên nền tảng này. Để đạt được huy hiệu đầu trâu, các shop bán hàng phải đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về quy mô, chất lượng và dịch vụ phục vụ. Vậy làm thế nào để biết được shop mình đang chọn có phải cửa hàng đầu trâu hay không? Bài viết sau đây Công ty Giang Huy sẽ hướng dẫn bạn cách tìm shop đầu trâu trên 1688 chi tiết và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về shop đầu trâu trên 1688

Giới thiệu về shop đầu trâu 1688
Giới thiệu sơ lượt về shop đầu trâu trên 1688

Khi nhắc đến shop đầu trâu chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những shop có quy mô kinh doanh lớn cùng tiềm năng bán hàng cực mạnh mẽ. Vậy thực tế shop đầu trâu 1688 là gì? Những shop này có ưu điểm gì nổi bật và khác với shop thường như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong phần nội dung dưới đây nhé!

Shop đầu trâu trên 1688 là gì?

Shop đầu trâu trên 1688 là những nhà sản xuất hoặc nhà phân phối lớn cho nhiều sản phẩm thuộc cùng một lĩnh vực ngành hàng. Những shop này đều có độ uy tín cao, lấy được giấy chứng nhận chất lượng và đã hoàn thành các thủ tục đăng ký với pháp luật. 

Cũng tương tự như cách đánh giá shop trên Taobao, Tmall, thì để đánh giá chất lượng cho một shop trên 1688, bạn có thể nhìn vào các biểu tượng trên 1688 hoặc sử dụng bảng tham chiếu huy hiệu. Bảng này gồm 3 loại ký hiệu là saokim cươngvương miện với số lượng trong mỗi loại từ 1 – 5 ký hiệu. Bảng đánh giá này được áp dụng với mọi shop thông thường. 

Tuy nhiên, có một cấp độ đánh giá cao hơn không được liệt kê trong danh sách là đầu trâu. Những nhà cung cấp đạt được điều này thay vì hiển thị huy hiệu có trong bảng thì sẽ được gắn một logo hình đầu trâu màu đỏ.

Ưu điểm nổi bật về shop đầu trâu trên 1688

Một số ưu điểm nổi bật về shop đầu trâu trên 1688
Những ưu điểm nổi bật về shop đầu trâu 1688

Trước khi tìm hiểu cách tìm shop đầu trâu trên 1688 thì hãy cùng Giang Huy điểm qua 1 vài ưu điểm cũng như lợi ích khi mua hàng tại các shop gắn huy hiệu đặc biệt này nhé!

 • Hàng hóa được đảm bảo về chất lượng vì đã trải qua quá trình kiểm định.
 • Giá sản phẩm luôn ở mức tối ưu. Bạn vẫn có thể liên hệ shop để tiến hành đàm phán mức giá tốt nhất.
 • Uy tín của shop cực cao, hình ảnh sản phẩm thực giống với mô tả. Dịch vụ khách hàng như khuyến mại giảm giá, bảo hành đổi trả, giải quyết khiếu nại hợp lý và nhanh chóng.
 • Phản hồi thắc mắc của người dùng nhanh chóng, nhiệt tình và đúng mực.
 • Dịch vụ hậu cần đóng gói, chuyển giao cho đơn vị vận chuyển nhanh chóng. Hàng được đóng an toàn, gọn gàng, hạn chế tối đa tình trạng móp méo.
 • Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi về chính sách bảo vệ người dùng khi mua sắm tại các shop đầu trâu.

Điều kiện cần phải đạt được để trở thành shop đầu trâu trên 1688

Điều kiện để trở thành shop đầu trâu trên 1688
Các điều kiền cần phải đạt được để trở thành shop đầu trâu

Để sở hữu được logo đầu trâu, thì shop bán hàng cần phải đạt được những yêu cầu về cơ sở vật chất, vốn, sản phẩm và chính sách bán hàng, cụ thể là:

 • Nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, cửa hàng chính thức hay nhượng quyền phải đăng ký vốn tối thiểu là 50 vạn tệ hoặc ngoại tệ tương đương. Diện tích xưởng sản xuất nhỏ nhất là 800m2. Số lượng công nhân lao động từ 50 người trở lên theo hợp đồng.
 • Sản phẩm cam kết về chất lượng, có kiểm định, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Chính sách mua hàng, vận chuyển, giải quyết khiếu nại chi tiết và toàn diện. Cách xử lý phải hợp lý, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ cho những hàng hóa có sẵn. Với sản phẩm thiết kế riêng phụ thuộc vào cuộc đàm phán giữa người mua và shop.

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 nhanh chóng, hiệu quả

Cách tìm shop uy tín 1688 nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả là điều mà nhiều người nhập hàng quan tâm. Bạn có thể lọc toàn bộ shop hoặc tìm thông qua huy hiệu. Dưới đây Giang Huy sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tìm một shop 1688 uy tín có logo đầu trâu.

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 qua Shili

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 thông qua shili
Cách tìm shop đầu trâu 1688 qua Shili

Shili là trang tổng hợp tất cả những link shop uy tín trên 1688 bao gồm các xưởng sản xuất và phân phối mang huy hiệu đầu trâu. Để tìm shop đầu trâu trên 1688 bằng shili nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập link https://shili.1688.com/. Giao diện của trang sẽ như sau:

Bạn có thể thấy giao diện của trang Shili không có quá nhiều khác biệt so với 1688. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nhấn vào một shop thì đó luôn là nhà cung cấp đầu trâu. Tương tự 1688, bạn có thể tìm nguồn cung cấp sản phẩm cần mua như sau: 

 • Tìm qua từ khóa: Nhập từ khóa sản phẩm hay lĩnh vực vào thanh tìm kiếm của Shili.
 • Tìm theo phân loại sản phẩm: Phía trái của màn hình trang web có đặt rất nhiều phân loại hàng. Bạn hãy xem lĩnh vực của mình và nhấn chọn phù hợp.
 • Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh: Tại cuối thanh công cụ tìm kiếm, bạn thấy có icon máy ảnh. Bạn chỉ cần nhấn vào đó để tải lên hình ảnh sản phẩm cần tìm. 

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 qua thanh công cụ tìm kiếm

Tìm shop đầu trâu trên 1688 bằng thanh công cụ tìm kiếm
Cách tìm shop đầu trâu 1688 bằng thanh công cụ tìm kiếm

Tìm shop đầu trâu trên 1688 qua thanh công cụ tìm kiếm là phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất. Cách làm này giúp bạn đánh giá được trực quan mức phí giữa shop đầu trâu và shop thường. Đồng thời, bạn cũng xem được tất cả nhà cung cấp có sản phẩm mong muốn.

Để tìm được shop đầu trâu, đầu tiên, bạn phải tiến hành tìm qua thanh tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn tìm qua từ khóa hoặc tìm qua hình ảnh. Sau đó, tất cả kết quả về shop có sản phẩm giống y hệt hoặc gần giống nhau sẽ được hiển thị trên màn hình. Lúc này, bạn chỉ cần chọn những shop có huy hiệu đầu trâu đỏ, đầu trâu đen. 

Shop đầu trâu là sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng khả năng bán hàng lớn. Tuy nhiên, không phải mọi sản phẩm trong shop đều có mức giá tốt hơn so với cửa hàng thông thường. Do đó, trước khi mua, bạn phải cân nhắc lựa chọn nhiều yếu tố để có được nguồn hàng nội địa Trung chất lượng, uy tín nhất.

Giang Huy Logistic hỗ trợ mua hàng giá tận gốc trên 1688

Giang Huy Logistic hỗ trợ đặt mua hàng giá tận gốc trên 1688
Giang Huy Logistic hỗ trợ mua hàng trên 1688 giá tận gốc

Giang Huy Logistic là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc trọn gói về Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ mua hàng kinh doanh giá sỉ trên 1688, mua hàng tiêu dùng lẻ trên Taobao và hàng Authentic, hàng chính hãng trên trang order Tmall.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Giang Huy luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhập hàng, vận chuyển và thanh toán hộ 1688 chất lượng cùng thái độ tích cực, tận tâm, chu đáo nhất. Quy trình nhập hàng, mua hàng 1688 giá tận gốc tại Giang Huy vô cùng đơn giản. Các bước bạn cần làm đó là:

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản quản trị đơn hàng tại Giang Huy Logistic.

Video hướng dẫn tạo tài khoản gianghuy.com trên web
Video hướng dẫn tạo tài khoản gianghuy.com trên app

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên 1688, chọn thuộc tính và cho hàng vào giỏ của chúng tôi.

 Video hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Bước 3: Truy cập tài khoản, kết đơn và đặt cọc theo số tiền hệ thống hiển thị.

Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng ngay trên tài khoản.

Bước 5: Sau khi hàng đã được chuyển về kho Việt Nam, bạn sẽ hoàn tất số tiền cọc còn lại để Giang Huy tiến hành giao hàng đến địa chỉ bạn đã đăng ký.

Bước 6: Nhận hàng tại nhà, kiểm tra và khiếu nại nếu cần.

Cửa hàng đầu trâu luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên của người kinh doanh tại Trung Quốc và Việt Nam. Với ưu điểm về quy mô và lượng khách hàng, các shop đầu trâu 1688 luôn mang đến những sản phẩm giá tốt, chất lượng cao cùng hậu cần cực nhanh chóng. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây của Giang Huy Logistic sẽ giúp bạn biết cách tìm shop đầu trâu trên 1688 nhanh chóng nhất. 

Nếu có nhu cầu cần hỗ trợ nhập hàng 1688, mua hàng trên Taobao, Tmall hoặc ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam xin vui lòng liên hệ đến Giang Huy để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Tổng đài CSKH: 19003304

Hotline: 0989.54.34.640965.54.54.64

Email: cskh@gianghuy.com

Website: https://gianghuy.com

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)