Kho Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Nghĩa Ô là một tên gọi khá quen thuộc đối với những ai yêu thích và đam mê mua hàng Shopee. Hầu hết khi mua hàng quốc tế, shopee sẽ cung cấp và thường xuyên cập nhật các đơn hàng của mình nhằm giúp người dùng có thể theo dõi lộ trình di chuyển cụ thể. Địa chỉ Nghĩa Ô cũng là một địa điểm cho biết hàng hoá của bạn đã được xuất cảnh ra khỏi Trung Quốc. Tuy nhiên, kiện hàng đang được lưu giữ tại kho và vẫn đang trong quá trình chuyển đến Việt Nam. Vậy Nghĩa Ô ở đâu? Hãy cùng Nhập hàng Giang Huy đi tìm hiểu rõ hơn về thông tin này nhé!

Kho Nghĩa Ô ở đâu?

Kho Nghĩa Ô ở đâu?

Kho Nghĩa Ô nằm tại Chiết Giang, Trung Quốc. Đây được xem là một trong những kho lưu trữ giúp lưu chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam với quy mô lớn. Hầu hết mọi đơn hàng quốc tế được đặt mua ở Trung Quốc sẽ được giữ lại tại kho Nghĩa Ô và sau một thời gian dài hàng hóa sẽ được vận chuyển qua những trung gian khác, rồi đến hải quan Việt Nam và cuối cùng sẽ đến tay khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, bên cạnh kho Thâm Quyến vốn cũng rất nổi tiếng thì cụm từ kho Nghĩa Ô Shopee cũng đã dần trở nên quen thuộc đối với những ai yêu thích mua hàng Trung Quốc. Điểm đặc biệt ở kho hàng này chính là phương thức vận chuyển, nghĩa là thay vì vận chuyển bằng đường hàng không, thì các mặt hàng từ kho Nghĩa Ô sẽ được di chuyển bằng tàu. Chính vì vậy mà thời gian hàng đến tay người dùng thường mất rất nhiều thời gian. Theo như phân tích và tìm hiểu thì Nghĩa Ô cách Hà Nội 2.236km và sẽ mất khoảng 22 giờ di chuyển bằng đường hàng không.

Thông báo kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là như thế nào?

Thông báo kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là như thế nào?

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thường phải qua rất nhiều trung gian khác nhau, chính vì vậy mà thời gian nhận hàng thường sẽ kéo dài. Hình thức thông báo “đơn hàng của bạn đã rời kho Nghĩa Ô” là một trong những thông tin giúp bạn biết được đơn hàng của mình đã được rời khỏi kho và sẽ cần mất gần 1 tuần để nhận hàng. 

Khi nhận thấy thông báo này, bạn sẽ không cần quá lo lắng vì sợ rằng đơn hàng của mình sẽ không được vận chuyển. Sau khi rời khỏi kho, kiện hàng vẫn sẽ tiếp tục di chuyển đến những đơn vị khác và sẽ mất một thời gian khá dài để nhập cảnh vào Việt Nam.

Tuỳ vào từng thời điểm, thời tiết và các yếu tố khác nhau mà những kiện hàng này có thể sẽ mất nhiều thời gian để di chuyển. Điển hình như trong những ngày dịch, kiện hàng dường như không hề có động thái được chuyển đi. Vậy nên bạn cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trên tài khoản Shopee của mình nhằm nắm rõ tiến trình di chuyển kiện hàng và dự trù khoảng thời gian nhận sản phẩm.

Thời gian chuyển hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam

Thời gian chuyển hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam

Việc di chuyển hàng từ kho lưu trữ Nghĩa Ô về Việt Nam thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuỳ thuộc vào từng khu vực khác nhau tại Việt Nam mà thời gian nhận được hàng cũng có nhiều sự thay đổi:

 • Hàng từ Nghĩa Ô Shopee về Hà Nội: Thông thường, đơn hàng từ Nghĩa Ô về Hà Nội sẽ không mất quá nhiều thời gian. Chỉ sau từ 2 – 4 ngày là bạn đã có thể nhận được sản phẩm. Tuy nhiên thời gian nhận hàng này chỉ đúng trong các điều kiện thời tiết thuận lợi và không có nhiều tác động lớn đến từ môi trường xung quanh.
 • Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Đà Nẵng: Khi di chuyển từ Nghĩa Ô Shopee đến Đà Nẵng sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày. Bên cạnh đó, thời gian nhận hàng dự kiến có thể bị thay đổi khi có thời tiết xấu xảy ra.
 • Đơn hàng từ Nghĩa Ô đến Thành phố Hồ Chí Minh: Kiện hàng di chuyển từ kho Nghĩa Ô đến TP.HCM thường mất nhiều thời gian nhất. Bởi sản phẩm sẽ được chuyển đến kho ở Hà Nội và từ đây sẽ tiếp tục di chuyển vào Nam. Chính vì vậy mà chặn đường đi của đơn hàng sẽ tương đối dài, bạn có thể mất khoảng 10 – 15 ngày để nhận được sản phẩm.

Hướng dẫn đặt hàng qua kho Nghĩa Ô đơn giản từ Shopee

Hướng dẫn đặt hàng qua kho Nghĩa Ô đơn giản từ Shopee

Hiện nay, các sản phẩm được tập trung tại kho lưu trữ Nghĩa Ô đa phần là các mặt hàng được order qua các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là sàn thương mại Shopee. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm và là thánh săn đồ Shopee thì không thể không biết đến Nghĩa Ô.

Tại kho Nghĩa Ô, hình thức vận chuyển hàng hoá duy nhất đó chính là vận chuyển bằng đường Tàu thuyền. Bởi Nghĩa Ô là kho chứa nhiều háng hóa, các trọng lượng của kiện hàng thường vượt mức cho phép nên rất khó để có thể vận chuyển bằng đường hàng không. Vậy nên, đường thuỷ sẽ là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất hiện nay.

Để có thể đặt hàng qua khô Nghĩa Ô bạn có thể truy cập vào Shopee và thực hiện các thao tác đơn giản sau:

 • Tải ứng dụng Shopee về máy. Nếu bạn đã có tài khoản trước đó thì có thể đăng nhập, còn đối với những khách hàng mới, bạn cần đăng ký tài khoản để tiến hành mua hàng.
 • Truy cập vào ứng dụng đã được tải về máy, chọn mục mua hàng quốc tế.
 • Trong giao diện này, các mặt hàng được bán tại nước ngoài sẽ hiện lên. Bên cạnh đó, Shopee và các shop cũng sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều mã khuyến mãi liên quan. Bạn nhấn chọn Mã giảm giáLưu. Sau đó, kéo xuống mục Sản phẩm và chọn cho mình những món đồ yêu thích mà mình muốn đặt mua.
 • Tiến hành các thủ tục mua hàng đơn giản: Nhập địa chỉ nhận hàng, tên người nhận, số điện thoại liên hệ, hình thức thanh toán,…
 • Tiếp đến bạn sẽ chờ bên cửa hàng xác nhận thông tin đặt hàng.
 • Sau khi đã chọn mua hàng thành công, bạn nên thường xuyên truy cập vào mục cá nhân của ứng dụng Shopee nhằm theo dõi tiến trình di chuyển của hàng hoá. Từ đây bạn có thể biết được đơn hàng mình đặt mua đã đến kho Nghĩa Ô chưa và dự kiến trong bao lâu mình có thể nhận được sản phẩm đã đặt trên Shopee.

Một số lưu ý khi đặt hàng quốc tế

Một số lưu ý khi đặt hàng quốc tế

Hiện nay, việc đặt hàng online đang dần trở thành một xu thế mới. Bên cạnh đó, mua hàng quốc tế cũng là một những đề tài nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, đặc biệt là mua hàng tại Trung Quốc. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết mà bạn cần biết khi mua hàng quốc tế online:

 • Hầu hết các mặt hàng quốc tế trên Shopee đều sẽ được đem đến kho Nghĩa Ô. Tuy nhiên, thời gian lưu kho và vận chuyển từ địa điểm này đến nơi nhận hàng thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy mà bạn cần phải kiên nhẫn và thông cảm cho đơn vị giao hàng, tránh bom hàng khi sản phẩm vẫn đang còn trong quá trình vận chuyển.
 • Kiểm tra tình trạng đơn hàng thường xuyên đối với các mặt hàng quốc tế. Nếu nhận thấy đơn hàng vẫn không có động thái, sau thời gian dài không nhận được, bạn nên liên hệ ngay đến tổng đài Shopee để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Nếu thời gian nhận hàng quá lâu, bạn đã không còn ở địa chỉ nhận hàng trước đây thì chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với shipper để nhận hàng vào một ngày khác hoặc một địa điểm lân cận. Tuy nhiên, thời gian hẹn giao lại hàng thường không được vượt quá một tuần.
 • Hầu hết các đơn hàng quốc tế đều sẽ không cho phép kiểm tra hàng khi nhận. Do vậy, bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhằm tránh tình trạng đổi trả sản phẩm.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các nội dung liên quan đến kho Nghĩa Ô. Đây là một địa chỉ được nhắc đến nhiều khi mua và nhập hàng tại Trung Quốc. Hy vọng thông qua những nội dung mà Giang Huy chia sẻ bên trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về địa chỉ kho lưu trữ Nghĩa Ô cũng như thời gian vận chuyển tối đa khi kiện hàng di chuyển từ Nghĩa Ô về Việt Nam.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Chủ tài khoản:
GIANG VĂN HUY
Số tài khoản:
04910 0040 7352
Chủ tài khoản:
GIANG VĂN HUY
Số tài khoản:
12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
Hệ thống sẽ duyệt tiền tự động vào tài khoản của quý khách.