Nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc chất lượng, giá tốt

Bên cạnh việc mua sắm các phụ kiện cho thú cưng thì thức ăn chất lượng dành cho thú cưng cũng là một sản phẩm được nhiều người dùng tìm kiếm, đặc biệt là thức ăn cho chó mèo. Nhu cầu mua thức ăn cho chó mèo tăng cao cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh dòng sản phẩm này. Trung Quốc, với nguồn hàng thức ăn chó mèo đa dạng và chất lượng, là một thị trường hấp dẫn cho việc nhập sỉ. Vậy có nên nhập sỉ thức ăn chó mèo nội địa Trung Quốc không? Hãy cùng Giang Huy Logistics tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Xu hướng nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo Trung Quốc hiện tại

Việc nuôi thú cưng không còn chỉ là một phong trào của giới trẻ mà giờ đây chúng được nhiều người nuôi và chăm sóc như một thành viên gia đình, nổi bật nhất là chó, mèo. Chính vì vậy, thức ăn cho chúng cũng được người chủ chú trọng hơn rất nhiều.

Thay vì dùng các loại đồ ăn thông thường, nhiều người đầu tư mua hẳn các loại thức ăn chuyên biệt dành cho thú cưng để chúng được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu. Không chỉ vậy, những loại đồ ăn này còn có tác dụng đảm bảo an toàn sức khỏe và phòng tránh các nguy cơ bệnh lý về đường tiêu hóa, gan, thận cho chó mèo. 

Xu hướng nhập sỉ thức ăn cho chó mèo
Nhu cầu mua thức ăn cho chó mèo hiện nay

So với nguồn hàng thức ăn chó mèo tại Trung Quốc, thị trường thức ăn cho thú cưng tại Việt Nam còn kém đa dạng và chưa đáp ứng được hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, việc nhập thức ăn chó mèo Trung Quốc đang là hình thức kinh doanh đầy tiềm năng mà các chủ shop thú cưng không nên bỏ qua.

Xem thêm: Nguồn hàng phụ kiện chó mèo Trung Quốc giá tận gốc cho dân buôn

Có nên nhập sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc không?

Cụm từ “hàng Trung Quốc” vẫn luôn tạo ra những làn sóng tranh cãi về chất lượng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, hàng Trung Quốc cũng phân thành rất nhiều loại nhằm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau. Các mặt hàng chính hãng hay hàng nội địa được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong nước. Vậy nên, chất lượng của những sản phẩm này sẽ được đảm bảo hơn so với các loại hàng nhái do Trung Quốc gia công.

Ưu điểm khi nhập sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc
Những lợi ích khi nhập sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc

Mặt khác, quy trình sản xuất các loại thức ăn chó mèo tại Trung Quốc cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trước khi được phân phối rộng rãi trên thị trường. Dưới đây là một số lợi ích khi lựa chọn nguồn hàng sỉ thức ăn cho chó mèo từ Trung Quốc:

 • Giá thành hợp lý: Có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm thấy một nơi nào có giá bán thức ăn chó mèo rẻ như tại Trung Quốc, bởi nơi đây sở hữu nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có và lực lượng lao động giá rẻ vô cùng dồi dào cùng sự hỗ trợ từ chính phủ.
 • Đa dạng mặt hàng: Thị trường kinh doanh mặt hàng thức ăn chó mèo Trung Quốc có rất nhiều loại với đủ các hương vị, hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế về danh mục sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tốt hơn.
 • Dễ dàng nhập sỉ: Ngày nay, bạn có thể dễ dàng nhập khẩu nguồn hàng đồ ăn chó mèo Trung Quốc qua nhiều hình thức mà không cần phải trực tiếp đến Trung Quốc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhập hàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
Dịch vụ nhập hàng tại Giang Huy

Một số loại thức ăn chó mèo Trung Quốc phổ biến hiện nay

Trước khi quyết định nhập hàng số lượng lớn thì việc tìm hiểu nhu cầu của thị trường là một điều rất cần thiết với bất kỳ nhà kinh doanh nào. Dưới đây là tổng hợp các loại thức ăn chó mèo Trung Quốc phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Snack cho chó mèo

Snack là một loại thức ăn vặt phổ biến nhất cho chó mèo, thường được sử dụng như loại bánh thưởng cho thú cưng. Đa số các “con sen” sẽ dùng snack trong quá trình huấn luyện thú cưng của mình đi vệ sinh đúng chỗ hoặc làm những động tác dễ thương. Vì vậy, nguồn hàng thức ăn chó mèo dạng snack được các nhà kinh doanh thức ăn này ưa chuộng.

Snack cho thú cưng nội địa Trung Quốc
Snack cho chó mèo nội địa Trung Quốc

Thức ăn hạt

Đây là dòng thức ăn sẵn không cần phải chế biến cực kỳ tiện lợi, có thể dùng trong các bữa ăn chính hàng ngày cho thú cưng. Thức ăn hạt cho chó mèo thường chứa khoảng 90% chất khô và 10% nước, trong đó sẽ bao gồm đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của thú cưng. Nguyên liệu để sản xuất sản phẩm này chủ yếu là các loại hạt ngũ cốc, thịt, rau củ,… 

Thức ăn sấy khô

Thức ăn sấy khô cũng là một loại thực phẩm được loại bỏ độ ẩm như thức ăn hạt, nhưng không được chế biến ở nhiệt độ cao. Loại thức ăn này có ưu điểm là giữ lại được lượng lớn dinh dưỡng trong thực phẩm. Một dạng khác của thức ăn sấy khô cho chó mèo là thức ăn sấy đông lạnh (được sấy khô ở nhiệt độ thấp và đông lạnh).

Đồ ăn sấy khô dành cho thú cưng
Đồ ăn sấy khô Trung Quốc cho chó mèo

Thức ăn bán ẩm

Đúng như tên gọi, thức ăn bán ẩm thường chứa khoảng 25 – 40% là nước và 60 – 75% là chất khô. Loại thức ăn này sẽ được bảo quản bằng chất giữ ẩm nên không cần giữ lạnh. Nguyên liệu để sản xuất thức ăn bán ẩm cho chó mèo thường là các loại thịt cá được chế biến chín, điển hình như súp, pate, thịt hầm,…

Thức ăn đóng hộp

Thức ăn đóng hộp cho chó mèo còn được gọi là thức ăn ướt. Tương tự như dòng thức ăn bán ẩm, thức ăn đóng hộp cũng có dạng lỏng với thành phần chứa khoảng 68 – 78% nước và 22 – 32% chất khô. Thức ăn đóng hộp có thể là thịt, cá hoặc protein nguồn gốc thực vật,…

3 Nguồn hàng thức ăn chó mèo Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Nhập sỉ nguồn hàng thức ăn chó mèo Trung Quốc hiện nay có rất nhiều cách, nhưng đâu mới là cách tối ưu nhất cho các chủ shop thú cưng? Dưới đây là 3 phương án nhập sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc về Việt Nam phổ biến nhất hiện nay.

Nhập sỉ thức ăn cho chó mèo tại các chợ Trung Quốc

Với những ai thông thạo tiếng Trung, hình thức nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối ở Trung Quốc là một phương án cực kỳ lý tưởng. Bạn sẽ có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng và lựa chọn mẫu mã sản phẩm cũng như có thể chủ động thương lượng về mức giá nhập hàng với các chủ thương.

Nguồn hàng thức ăn chó mèo trực tiếp từ Trung Quốc
Nhập sỉ thức ăn chó mèo từ chợ Trung Quốc

Tuy nhiên, khi nhập hàng tại nguồn hàng đồ ăn chó mèo từ chợ đầu mối Trung Quốc đòi hỏi bạn cần phải có nguồn vốn rất lớn để chi trả cho các khoản di chuyển, ăn ở tại Trung Quốc. Mặt khác, số lượng nhập cho mỗi loại hàng theo hình thức này thường phải lên tới hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm thì mới có thể đạt được mức giá tốt nhất cũng như gia tăng lợi nhuận sau khi bán hàng.

Nguồn hàng thức ăn cho chó mèo tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

Nếu không thể trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng nhưng vẫn muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm thì các chủ shop kinh doanh vẫn có thể lựa chọn một nguồn hàng thay thế đó là chợ cửa khẩu Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức này vẫn có một vài mặt hạn chế như:

 • Giá nhập bị đội lên: Nhập sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc ở chợ cửa khẩu Việt Nam là một hình thức nhập hàng qua trung gian. Trong đó, các chủ cửa hàng ở chợ cửa khẩu sẽ sang Trung Quốc để lấy hàng về bán lại. Vì vậy, giá cả sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với giá nhập gốc.
 • Mẫu mã ít đa dạng: Các dòng thức ăn chó mèo Trung Quốc được kinh doanh tại chợ cửa khẩu được lái buôn lựa chọn để nhập về. Tuy nhiên, nếu so với sự đa dạng ở thị trường nội địa Trung, chủng loại mẫu mã ở chợ Việt chắc chắn sẽ không thể đa dạng bằng.
 • Dễ bị trộn hàng nhái, hàng giả: Các gian thương tại chợ cửa khẩu là không hiếm. Họ có thể trộn lẫn các mặt hàng nhái vào hàng nội địa với mục đích chuộc lợi tiền hàng bất chính. Vậy nên, nếu bạn sơ sót hoặc không có nhiều kinh nghiệm nhập hàng sẽ rất dễ nhập phải các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo trên các trang TMĐT Trung Quốc

Đây là hình thức nhập sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc được nhiều chủ shop thú cưng lựa chọn nhất hiện nay. Chỉ cần có sự hỗ trợ của ứng dụng đặt hàng hộ và công cụ Google dịch, bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng Trung Quốc ở bất kỳ đâu.

Nguồn hàng thức ăn chó mèo trên các sàn TMĐT
Nhập thức ăn chó mèo trên sàn TMĐT Trung Quốc

Đặc biệt, khi mua hàng trên 1688, Taobao, Tmall,… người mua sẽ được hưởng mức giá cực kỳ tốt với đơn hàng số lượng lớn. Không chỉ vậy, các cửa hàng trên sàn TMĐT đều có hiển thị cụ thể về thời gian hoạt động và những cảm nhận của khách hàng cũ. Từ đó, bạn có thể đánh giá khách quan về độ uy tín và chất lượng của các nhà cung cấp trước khi quyết định đặt hàng.

Một số link shop chuyên cung cấp thức ăn chó mèo uy tín trên các trang TMĐT Trung Quốc như order Taobao, Tmall mà bạn có thể tham khảo:

Order sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc uy tín tại Giang Huy Logistics

Có thể thấy, hình thức nhập hàng qua các trang web mua hàng Trung Quốc đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các chủ shop thú cưng. Tuy nhiên, để đặt hàng trên các ứng dụng này đòi hỏi bạn cần phải có thẻ ngân hàng nội địa hoặc các loại ví điện tử Trung Quốc như Alipay, Wechat Pay,… Đây cũng là mặt hạn chế lớn nhất của hình thức này. Để giải quyết vấn đề này thì việc sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ của các đơn vị trung gian là giải pháp tuyệt vời nhất.

Nhập hàng thức ăn thú cưng - chó mèo tại Giang Huy
Nhập sỉ thức ăn chó mèo Trung Quốc qua Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các chủ shop giải pháp nhập hàng tối ưu với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, Giang Huy Logistics còn sở hữu những ưu điểm như:

 • Quy trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng, sẵn sàng lên đơn 24/7.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày sau khi hàng đã nhập kho nội địa bên Trung Quốc.
 • Có ứng dụng tiện ích để theo dõi chi tiết về hành trình đơn hàng.
 • Có chính sách đền bù hàng hóa rõ ràng nếu hàng hóa bị thất lạc hay hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên mua hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín và thương thảo về giá cả với các nhà cung cấp.

Như vậy, thức ăn chó mèo Trung Quốc là một mặt hàng có tiềm năng kinh doanh lớn tại thị trường Việt Nam mà các chủ shop thú cưng nên cân nhắc. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được các vấn đề về nhập sỉ nguồn hàng thức ăn chó mèo Trung Quốc cũng như chọn được hình thức nhập hàng Trung Quốc phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nhập hàng nội địa Trung Quốc hiệu quả cùng phương thức vận chuyển nhanh chóng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Giang Huy theo các thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

Địa chỉ: Số 31 đường Na Làng, tổ 2, khối 2, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Tổng đài CSKH: 1900 3304

Hotline: 0989 54 34 64 – 0965 54 54 64

Email: cskh@gianghuy.com

Website: https://gianghuy.com

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)